Protein trong ngày

Thức ăn và nguyên liệu bơ sữa có thể giúp mọi người tối ưu hóa lợi ích về sức khỏe và thể chất của protein chất lượng cao. Nghiên cứu gần đây gợi ý mọi người không chỉ cần chú ý đến số lượng và chất lượng protein mà còn phải chú ý đến thời điểm nạp protein. Mục tiêu là cân bằng lượng protein nạp vào trong ngày ở các phần mà cơ thể có thể sử dụng. Có giới hạn trên đối với số lượng protein có thể được hấp thụ và được sử dụng bởi cơ thể tại một thời điểm. Ăn quá ít và bạn có thể bỏ qua lợi ích của chế độ ăn giàu protein nhưng ăn quá nhiều và bạn có thể nạp quá nhiều calo mà không có các lợi ích bổ sung. Nhiều người Mỹ tiêu thụ ít protein vào bữa sáng và với việc ăn nhà hàng, số lượng ít trong bữa trưa và quá nhiều vào bữa tối. Tương tự như vậy, bữa sáng ít protein, nhiều carbohydrate cũng phổ biến ở nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên mọi người nên chia đều lượng protein nạp trong ngày và mục tiêu là 20-30g protein chất lượng cao, như thực phẩm từ sữa và thực phẩm làm bằng protein sữa và whey, ở mỗi bữa ăn.

Protein từ sữa nâng cao lợi ích về sức khỏe

Ngoài việc phân phối dưỡng chất cần thiết, thực phẩm từ sữa chứa nhiều protein và có thể đóng vai trò quan trọng trong tình trạng sức khỏe tích cực. Tương tự như vậy, các thành phần từ sữa như whey protein và sữa có thể cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe và thể chất khi được thêm vào các sản phẩm như đồ lắc pha sẵn, đồ ăn nhanh và thậm chí cả bữa ăn. Nghiên cứu thể hiện chế độ ăn giàu protein hơn, có thể đạt được bằng cách thêm các nguyên liệu từ sữa, như whey protein và sữa vào bữa ăn, có thể giúp mọi người: Đẩy nhanh quá trình thả lỏng cơ và hồi phục sau khi tập luyện Duy trì trọng lượng lý tưởng Giảm cảm giác thèm ăn Xây dựng cơ bắp (khi kết hợp với luyện tập sức chịu đựng thường xuyên) Đẩy nhanh quá trình hồi phục sau tập luyện Duy trì khối cơ khi lão hóa

Dưới đây là một số mẹo để cung cấp protein cho nhiều thực phẩm phổ biến bằng cách sử dụng thực phẩm và nguyên liệu bơ sữa. Kết hợp nước sốt, nước chấm và gia vị dùng sữa chua với rau hoặc quả để bổ sung dinh dưỡng. Protein từ sữa như whey có thể bổ sung cho thực phẩm không giàu protein như thức uống, thanh, mỳ và bánh nướng. Nhiều loại phô mai cung cấp dưỡng chất và hương vị hấp dẫn làm nguyên liệu trong các món súp, nước xốt, nước chấm và đồ nướng.

Related Blog